Category: Cho Thuê Xe Cẩu hàng, xe cẩu hàng tp.hcm

Cho thuê xe cẩu tại cụm CN Đông Thạnh TP HCM

Dịch vụ Cho thuê xe cẩu tại cụm CN Đông Thạnh TP HCM hiện này được hầu hết mọi người lựa chọn khi xây dựng kho bãi, nhà máy, công xưởng hay siêu thị, showroom tại các khu công nghiệp. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu là tiết kiệm chi phí xây dựng, thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng di dời vật nặng đơn giản.
Cho thuê xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc TP HCM
Cho thuê xe cẩu CN Đông Thạnh TP HCM

Khi cần phải thi công nhà xưởng tại các khu công nghiệp có những kết cấu dài nặng khiến việc thi công thủ công là bất khả thi. Chính vì vậy công ty vận tải Chí Thanh cho ra đời Cho thuê xe cẩu CN Đông Thạnh TP HCM thi công nhà xưởng để quý khách hàng dễ dàng lắp đặt.

Bên cạnh nhà thép, các công trình tại khu công nghiệp được xây dựng bởi các kết cấu bê tông, vật liệu đúc sẵn cũng cần có sự hỗ trợ của xe cẩu công trình để thi công.

Với nhu cầu của thị trường ngày càng lớn công ty vận tải Chí Thanh đã đầu tư rất nhiều loại cẩu khác nhau để đáp ứng những công trình khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn cẩu phù hợp với công trình mình đang thi công, giúp giảm chi phí thuê cẩu đồng nghĩa với việc giảm chi phí và thời gian thi công.

Cho thuê xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc TP HCM
Cho thuê xe cẩu tại cụm CN Đông Thạnh TP HCM

Công ty vận tải Chí Thanh hiện tại đang cho thuê bao gồm:

  • Xe cẩu thùng từ 1,5 tấn đến 20 tấn
  • Xe cẩu Kato từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Dịch vụ xe nâng, vận chuyện máy móc thiết bị

Có 2 cách thức thuê cẩu để quý khách hàng lựa chọn

  • Cách 1. Khoán theo gói thi công: Với hình thức chúng sẽ đến công trường khảo sát, tính toán thời gian thi công và loại cẩu cần dùng. Sau đó sẽ báo giá trọn gói. Với hình thức này khách hàng không cần phải suy nghĩ dùng loại cẩu nào, dùng trong bao lâu và biết trước được chi phí thi công.
  • Cách 2. Thuê cẩu theo ca : Quý khách lựa trọn cẩu phù hợp với công việc của công trình sau đó đặt  cẩu, công ty sẽ điều đúng loại cẩu, đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu thi công cấu kiện công trình, máy móc liên hệ: 0823.379.379

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI CHÍ THANH:

Địa chỉ: 131/61 Đường 6, Linh Xuân, Thủ Đức
Điện thoại: 0823379379
Email: thanhxecau39@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuxecau.vn
Website: https://dichvuxecau.vn/

Share this post