Category: xe cẩu hàng tp.hcm

Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ, chuyên nghiệp tại Quận 2

Bạn cần đang tìm kiếm một dịch vụ cẩu hàng giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận 2 . Công ty vận tải Chí Thanh với hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin mang đến cho bạn một gói dịch vụ cẩu hàng giá siêu rẻ từ trước đến nay.  Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói quận 2 của chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín với các hộ gia đình và các công ty trên địa bàn quận 2 TpHCM.

CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH GIÁ RẺ QUẬN 2

Quận 2 là một quận có sự phát triển nổi bật về kinh tế trong những năm gần đây. Là một quận đô thị công nghiệp hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại đây có nhiều công trình xây dựng vì thế nhu cầu thuê cẩu ngày càng nhiều hơn

Vận tải Chí Thanh là một trong những đơn vị hiếm hoi tập trung quan tâm đến yếu tố chất lượng dịch vụ và cung cấp mức giá tốt nhất cho tất cả khách hàng. Với mức giá siêu rẻ bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại quận 2.

                                                cẩu hàng giá rẻ tại quận 2
                                                                                      Cho Thuê Xe Cẩu Quận 2

Chúng tôi sở hữu hệ thống xe cẩu đa trọng tải từ 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn cho đến 500 tấn, xe chất lượng cao đặc biệt luôn có sẵn xe phục vụ khách hàng. Chỉ cần gọi 0823.379.379 trong vòng 1 giờ chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Quy Trình Cho Thuê Xe Cẩu Quận 2 Của vận tải Chí Thanh

Quy trình dịch vụ cẩu hàng của chúng tôi được diễn ra trình tự theo các bước như sau đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn trong suốt quá trình cẩu và vận chuyển hàng hóa.

Bước 1: Nhận Thông Tin Yêu Cầu Cẩu Hàng Từ Khách Hàng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cẩu hàng từ phía khách hàng. Trong quá trình tư vấn nhân viên tìm hiểu về thông tin hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng cũng như thời gian làm việc. Báo giá trực tiếp cho khách hàng

Bước 2: Tiến Hành Nhận Hàng

Sau khi nhận yêu cầu cẩu hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tại địa chỉ bạn cần cẩu hàng và tiến hành xác định khối lượng, số lượng hàng hóa và cẩu hàng lên xe đến địa điểm giao hàng.

Bước 3: Vận Chuyển Hàng Hóa Đến Điểm Nhận

Sau khi đưa hàng lên xe tài xế sẽ bao bọc hoặc ràng nịch cho chắc chắc và tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu .

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Chúng tôi sẽ phân loại và sắp xếp gọn ràng tuyệt đối không làm vỡ đổ hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cẩu và vận chuyển chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển. Mọi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến nơi mới một cách an toàn trong thời gian sớm nhất

Bước 4: Bàn Giao Hàng Hóa Và Thanh Toán Chi Phí Cẩu Chuyển

Chuyển hàng hóa đến nơi và cẩu hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, sau đó khách hàng sẽ thanh toán chi phí cẩu chuyển cho nhân viên.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Tại Quận 2 Của vận tải Chí Thanh

Chúng tôi làm việc trên quy trình chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản vì thế khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ giá rẻ, uy tín mà còn nhận nhiều lợi ích thiết thực như

 • Tiết Kiệm Thời Gian Cẩu Chuyển Hàng

Chúng tôi sở hữu nhiều xe cùng đội ngũ tài xế đông đảo nên khi nhận thông tin từ khách hàng nhân viên sẽ điều phối xe đến ngay cam kết không quá 2 giờ từ lúc khách hàng yêu cầu. Chỉ mất 1- 2 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được cẩu chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng, thuận tiện

 • Tiết Kiệm Công Sức Khi Cẩu Chuyển Hàng

Sử dụng dịch vụ cẩu hàng trọn gói quận 2 tại công ty chúng tôi nghĩa là toàn bộ công việc móc cáp, phân loại và tháo lắp hàng đều được nhân viên chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được công sức, nhân lực khi cẩu chuyển.

 • Tiết Kiệm Tiền Bạc Hơn Khi Cẩu Chuyển  

Chi phí cẩu chuyển hàng hóa tại vận tải Chí Thanh cam kết thấp nhất thị trường, chúng tôi tư tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những thiết bị hỗ trợ hiện đại đảm bảo hoàn thành tốt nhất mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất đảm bảo không làm bạn nhiều thời gian của bạn.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU HÀNG QUẬN 2 VỚI KHÁCH HÀNG

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ trong ngành cho thuê xe cẩu giá rẻ chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng

–  Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ cẩu hàng mà chúng tôi cung cấp

– Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.

–  Dịch vụ của chúng tôi chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào mất đồ khi cẩu hàng nếu có xảy ra chúng tôi xin đền gấp 5 lần giá trị đồ vật bị mất tại thời điểm đó.

–  Tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi khách hàng thêm ít đồ

Các Loại Hình Thức Cho Thuê Xe Cẩu Hàng Tại Vận Tải Chí Thanh

vận tải Chí Thanh tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp nhất đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.

Hình thức cho thuê xe cẩu hàng cũng được vận tải Chí Thanh làm việc linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu hàng sau đây:

Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.

Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.

Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Mỗi loại hình dịch vụ cẩu hàng mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều có ưu và khuyết điểm riêng nhưng chung quy lại nó vẫn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Sau khi đã xác định được phương thức cần thuê xe cẩu thì vấn đề chính mà nhiều khách hàng dang muốn biết chính là giá thuê xe cẩu của từng loại hình này như thế nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất qua số điện thoại: 0823.379.379

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ cẩu hàng trọn gói quận 2 giá rẻ được cung cấp tại công ty vận tải Chí Thanh, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu cẩu và chuyển hàng khu vực quận 2 hãy liên hệ cho chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:


Vì sao nên sử dụng dịch vụ của xe cẩu Chí Thanh?

Công ty vận tải Chí Thanh là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu và nhận vận chuyển hàng mọi nơi với mức giá ưu đãi nhất. Với nhiều dòng xe đời mới và hiện đại, chắc chắn sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng bạn trên mọi con đường. Các dịch vụ hiện có tại công ty chúng tôi gồm:
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho nâng cẩu hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê cẩu tại
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu 1 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 3,5 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 8 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 10 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 12 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 15 tấn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu 20 tấn
Dịch vụ #Xe_cẩu_Chí_Thanh - chuyên hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu: vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe cẩu bốc dỡ máy thiết bị nặng, rút cẩu hàng từ container, chuyển kho xưởng - nhà xưởng, cẩu lắp ráp công trình,... có thể là lựa chọn tối ưu cho các bạn, bởi vì:
-----------------------
✅ Giá cả cạnh tranh đảm bảo hàng hóa vận chuyển được an toàn tuyệt đối 💯
✅ Có nhiều loại xe cẩu từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn… 15 tấn, xe chuyên dụng từ 15 tấn đến 20 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 💪
✅ Có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp rõ ràng 🤝
✅ Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức mang lại sự tiện lợi cho khách hàng 👌
✅ Vận chuyển hàng uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ 💰
✅ Tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa và từng cung đường đi ❤️
✅ Có ưu đãi lớn với những hợp đồng thuê xe dài hạn 👬
🌱------------------🌱
👉 Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – chịu trách nhiệm với hàng hóa bị hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển ❤️
🌺 Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe cẩu với gần 5000 khách hàng được phục vụ và hài lòng 😘😘
-----------------------
🥇 CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI CHÍ THANH
🏠 Địa chỉ: 131/61 Đường 6, Linh Xuân, Thủ Đức
☎️ Hotline: 0823379379

Share this post