Category: Uncategorized

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TP.HCM- 0823.379.379

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Chí Thanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tphcm và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận tải hàng bằng xe cẩu tự hành từ TPHCM đi các tỉnh lân cận.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu lớn nhỏ các loại. Khi có nhu cầu cần thuê xe cẩu vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Cho thuê xe cẩu tự hành 1 tấn tại tphcm
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn tại tphcm
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại tphcm
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại tphcm
  • Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại tphcm
  • Cho thuê xe cẩu 3 chân tại tphcm

– Nhận: cầu hàng nặng, hàng dài (sắt thép, máy móc…), chở hàng đi tỉnh, nhận hợp đồng công ty, cho thuê tháng, tuần, ngày, ca…

– Xuất hóa đơn VAT (nếu có yêu cầu).

– Giá rẻ, phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo uy tín, tốc độ, an toàn!

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tphcm của công ty Chí Thanh  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh, một nơi phát triển mạnh mẽ của kinh tế tài chính, là khu đô thị lớn bật nhất Việt Nam.

Do đó, những doanh nghiệp tại đây nhiều vô số kể, từ kinh doanh sản xuất đến kinh doanh dịch vụ. Và cũng từ đó nhiều loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ tại nơi đây.

Trong đó dịch vụ vận tải hàng hóa TPHCM đang là một dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Ưu thế của dịch vụ cho thuê cẩu của Công ty Chí Thanh

1. Đảm bảo hàng hóa được an toàn

Sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm, đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao.

Nếu như không có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hay thuê các đơn vị chở hàng không uy tín thì khả năng món hàng bị hư hỏng là tương đối cao.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng thì bạn không cần quan tâm quá nhiều vào vấn đề trên.

2. Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Khi tự mình vận chuyển hàng hóa, sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tự giải quyết.

Từ việc thuê xe cẩu chở hàng đến việc sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khi di chuyển.

Rất nhiều vấn đề sẽ làm tiêu tốn thời gian của bạn và doanh nghiệp bạn.

Do vậy, việc chọn thuê một đơn vị vận chuyển là giải pháp tốt nhất để đảm bảo được thời gian vận chuyển và tiết kiệm được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

3. Dịch vụ uy tín

Vì tính chất nhạy cảm của dịch vụ, khi nhân viên trực tiếp quản lý món hàng của doanh nghiệp nên hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đào tạo nhân viên của mình rất kỹ càng về mặt kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp.  Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Từ những ưu thế trên, Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn tự tin khẳng định dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tphcm là sự lựa chọn số 1 dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ  tại tphcm

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI CHÍ THANH

197A Tuyến Ấp 4, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn

Hotline: 0823.379.379

Wedsite: dichvuxecau.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post