DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU VẬN TẢI CHÍ THANH

Bạn đang cần thuê cẩu ở q4 ?? Hãy đến với DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU của cty TNHH TMDV VẬN TẢI CHÍ THANH là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tại đây sử dụng nói riêng và tại TPHCM nói chung. Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7, được xem là một trong những quận trung tâm của thành phố nên kinh tế tại đây cũng đang dần phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Với sự đầu tư lớn về đội ngũ xe cẩu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển các mặt hàng hóa bằng xe cẩu, xe kéo, xe tải chở hàng.

 Dịch vụ thuê xe cẩu quận 4 Tp HCM và lợi ích mà cty VẬN TẢI  CHÍ THANH mang lại cho khách hàng .

  • Những dịch vụ thuê xe cẩu tại quận 4 của vận tải Chí Thanh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 chuyên nhận vận chuyển, cẩu hạ, lắp đặt tháo gỡ các máy móc thiết bị có kích thước nặng và lớn , thiết bị công trình, cẩu hàng siêu trường, siêu trọng, . Ngoài ra, vận tải Chí Thanh còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ 1 đến 30 tấn, nhận vận chuyển hàng hóa các loại như: hàng sản xuất, hóa chất, đồ tiêu dùng, thực phẩm, nông sản đông lạnh, vật liệu xây dựng…

Công ty vận tải Chí Thanh đã đẩy mạnh đầu tư nhiều loại xe cẩu có tải trong từ từ 1 đến 15 tấn, xe cẩu chuyên dụng 15 đến 100 tấn với hệ thống bãi xe rộng khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, đồng thời chúng tôi cân nhắc đưa ra mức giá cước vận chuyển ưu đãi nhất cho khách hàng.

thuê xe cẩu quận 4
Hệ thống xe cẩu chất lượng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

                     Nhưng lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 4

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 tại vận tải Chí Thanh, chúng tôi luôn cam kết mang lại với khách hàng:

  • Tư vấn và đưa ra giải pháp vận chuyển bằng xe cẩu hợp lý nhất, giúp khách hàng co thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.💰💰
  • Phục vụ 24/7, kể cả ngày chủ nhật và cả ngày lễ.
  • Sẽ liên tục cập nhập quá trình vận chuyển bằng định vị GPS được gắn trên xe cẩu.
  • Mức giá cho thuê xe cẩu luôn hợp lý, đây là mức giá cạnh tranh so với các đơn vị cùng lĩnh vực địa bàn TPHCM.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình làm việc, cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố không may trong quá trình vận chuyển.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lái xe cẩu và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép vận chuyển, các bị bảo hộ, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Hệ thống bãi xe rộng khắp TPHCM, số lượng xe cẩu nhiều, đa dạng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách hậu mãi hấp dẫn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi đến từ khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.🤝🤝

Vận tải Chí Thanh chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Công ty vận tải Chí Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe cẩu chuyển hàng như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa công kềnh, thuê xe cẩu các loại, vận chuyển hàng hóa siêu cường siêu trọng, nâng cẩu các thiết bị máy móc…

Song song  cty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cẩu hàng , chúng tôi tự hào là nơi cung cấp là nơi cung cấp các dịch vụ  cho thuê xe cẩu hàng  uy tín, giá tốt và nhanh chống nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ lái cẩu giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, thái đồ làm việc tận tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Share this post