Dịch vụ xe cẩu

– Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xe cẩu, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: từ 1 tấn, 15 tấn, đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn, 100 tấn,.. Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

– Với một quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng, bài bản, quý khách hàng sẽ không bao giờ cần phải bận tâm lo lắng về sự minh bạch cũng như mất thời gian khi làm việc với chúng tôi.

Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 131/61 Đường 6, Linh Xuân, Thủ Đức

Điện thoại: 0823379379

Email: thanhxecau39@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuxecau.vn

Website: https://dichvuxecau.vn/


Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi:

  • Dịch vụ xe cẩu Tp.HCM giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
  • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp sản phầm và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp,  vận chuyển. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong cách phục vụ của chúng tôi.

Những loại xe cẩu chất lượng

Nhiều loại xe cẩu chất lượng, nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất.

Luôn được khách hàng tin tưởng

Phương châm của chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng

Giờ làm việc

Tất cả các ngày trong tuần

24 giờ/ngày


Các loại đầu xe mới

xe-tai-gan-cau-hino-8-tan
e5eef9d68c2a62743b3b
136e39054cf9a2a7fbe8