Category: Cho Thuê Xe Cẩu hàng, xe cẩu hàng tp.hcm

Thuê xe cẩu nâng người 10m

Nhắc đến những công việc được thực hiện ở trên cao, thì sử dụng xe cẩu nâng người luôn được doanh nghiệp nghĩ đến đầu tiên. Thuê xe cẩu nâng người 10m để phục vụ cho công việc ngày một nhiều hơn. Có rất nhiều công việc sẽ phù hợp với xe cẩu nâng người hơn là các loại xe nâng khác đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

1/ THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ VIỆC THUÊ XE CẨU NÂNG NGƯỜI 10M

Xe cẩu nâng người là thiết bị nâng người chuyên dụng phục vụ các nhà thầu thi công xây dựng trên cao. Như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, xe cẩu nâng người thi công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, cẩu nâng người thi công lắp đặt trần, vách, mái, cẩu nâng người thi công lắp đặt các ống dẫn khí, ống PCCC, cẩu nâng người thi công hệ thống điện và lắp đặt máy móc thiết bị.

2/ MỘT VÀI LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC THUÊ XE CẨU NÂNG NGƯỜI 10M

Thường thì mọi người nghĩ rằng thuê xe cẩu nâng người 10m chỉ dùng trong thi công xây dựng vật liệu nhưng cùng với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, thì yêu cầu của xe cẩu nâng người ngày càng được áp dụng nhiều hơn, đa dạng hơn.

– Xe cẩu nâng người còn phục vụ công việc sơn, trát, hoàn thiện nhà ở

– Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trên cao như vệ sinh cửa kính

– Lắp đặt, trang trí  hay lắp biển quảng cáo.

– Phát quang cây xanh và nhiều công việc khác ở trên cao nữa…

Với đa dạng xe cẩu, chiều dài cẩu nâng, hiện nay đang có các dòng xe cẩu gắn rọ nâng người lên cao từ 2.5 m – 20 m .

Bên cạnh đó xe cẩu nâng người có thể di chuyển khắp mọi nơi tạo điều kiện cho mọi người có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Đây chính là lý do rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê xe cẩu nâng người trong những dự án thi công của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp cần thuê xe cẩu nâng người làm việc trên cao nên các nhà sản xuất đã nâng cấp cấp, biến đổi, tích hợp để có thể phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Với đa dạng xe cẩu, chiều dài cẩu, hiện nay đang có các dòng xe cẩu gắn rọ nâng người lên cao sau:

  • Xe cẩu 2,5 tấn làm việc độ cao 10m
  • Xe cẩu 3,5 tấn làm việc độ cao 12m
  • Xe cẩu 5 -8 tấn làm việc độ cao 16m…
  • Giá thuê từ 3-5tr tùy theo kích thước và độ cao làm việc

Xe cẩu nâng người được ra đời sau nên hầu hết chức năng của nó cũng giống như xe cẩu nâng người và làm được hầu hết những công việc mà xe cẩu nâng người làm được. Do đó thay vì thuê xe cẩu nâng người, bạn có thể thuê xe nâng người, vừa tiết kiệm diện tích đặt để mà còn tiết kiệm được chi phí cho công ty

Dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người 10m của ty vận tải cẩu Chí Thanh một trong những đơn vị cho thuê xe nâng người có uy tín tại Việt Nam và luôn tạo được niềm tin với khách hàng.

Với các chủng loại xe cẩu khác nhau, xe cẩu nâng người nhiều kích cỡ,… đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam.

Vận tải cẩu Chí Thanh đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn.

– Không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới vận tải. Đến với  khách hàng là đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển .

Với quy mô lớn tại miền Nam, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.

Với mong muốn là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất, vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI CHÍ THANH:

Địa chỉ: 131/61 Đường 6, Linh Xuân, Thủ Đức
Điện thoại: 0823379379
Email: thanhxecau39@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuxecau.vn
Website: https://dichvuxecau.vn/

Share this post